Đoàn thẩm định của tỉnh, thẩm định về xã An toàn thực phẩm tại xã Tân Châu

Sáng ngày 18/11/2021 đoàn công tác của tỉnh đã về thẩm định hồ sơ và đánh giá xã ATTP tại xã Tân Châu. Dự và chỉ đạo hội nghị thẩm định ở tỉnh có đồng chí Hà Văn Giáp - Phó Chánh văn phòng Điều phối VSATTP tỉnh, làm trưởng đoàn cùng các thành viên chuyên môn của tỉnh; ở huyện có đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó chủ tịch UBND huyện Thiệu Hóa, các đồng chí trưởng, phó cơ quan, ban ngành đoàn thể cấp huyện có liên quan; ở xã có đồng chí Quản Bá Tào – Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND, đồng chí Lê Xuân Thành - chủ tịch UBND xã Tân Châu cùng toàn thể các đồng chí trong Ban chỉ đạo VSATTP xã và 9 Tổ trưởng Tổ GS cộng đồng cấp thôn.

Tin tức sự kiện

Đoàn thẩm định của tỉnh, thẩm định về xã An toàn thực phẩm...Đoàn thẩm định của tỉnh, thẩm định về xã An toàn thực phẩm tại xã Tân Châu
BÀI TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 91 NĂM Ngày Truyền thống Mặt trận...BÀI TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 91 NĂM Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2021)
BÀI TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM...BÀI TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2021
BÀI TUYÊN TRUYỀNBÀI TUYÊN TRUYỀN
BÀI TUYÊN TRUYỀN MÔI TRƯỜNG ĐÓN ĐOÀN TRUNG ƯƠNG THẨM ĐỊNH...BÀI TUYÊN TRUYỀN MÔI TRƯỜNG ĐÓN ĐOÀN TRUNG ƯƠNG THẨM ĐỊNH HUYỆN NTM
Thông báo V/v Tổ chức ra quân đợt cao điểm chỉnh trang cảnh...Thông báo V/v Tổ chức ra quân đợt cao điểm chỉnh trang cảnh quan môi trường, hệ thống đường giao thông, lòng lề đường trên địa bàn xã
Thường trực HĐND huyện giám sát việc triển khai thực hiện...Thường trực HĐND huyện giám sát việc triển khai thực hiện và tổ chức thi công một số dự án trên địa bàn do UBND làm chủ đầu tư.

Tin văn hóa - xã hội

Đoàn thẩm định của tỉnh, thẩm định về xã An toàn thực phẩm tại xã Tân Châu

Nghi án con trai đâm chết mẹ do tranh cãi về Hội thánh Đức Chúa Trời

Sáng 11/6, thông tin từ UBND xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra nghi án con trai dùng dao đâm chết mẹ đẻ.