Hưởng ứng ngày BHYT Việt nam

Đăng lúc: 30/08/2022 (GMT+7)

Ngày 27/08 BHXH huyện Thiệu Hóa phối hợp với cán bộ thu xã Tân Châu tuyên truyền chính sách của Đảng và Nhà Nước về các chính sách bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế.

Hôm nay, Bảo hiểm Xã hội huyện Thiệu Hóa phối hợp với Tổ chức dịch vụ thu BHXH, BHYT trên địa bàn xã Tân Châu ra quân, chia thành nhiều nhóm nhỏ tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, BHYT trên địa bàn toàn xã.

Đặc biệt trú trọng tại các thôn phấn đấu về đích nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022. Với phương châm đi từ ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng, mong muốn tất cả mọi người dân đều có lương hưu khi tuổi già, có cuộc sống an nhàn hạnh phúc

Về phía bhxh huyện có đồng chí: Phạm Thị Thanh phó giám đốc bảo hiểm xã hội cùng các đồng chí là chuyên viên cơ quan bhxh huyện

Về phía xã: gồm các đồng chí cán bộ thu bảo hiểm xh, bhyt của xã

Với tinh thần tích cực buổi tuyên truyền đã đạt được kết quả là có 05 người tham gì bảo hiểm xã hội và 09 người tham gia bảo hiểm y tế.

Thời gian tới xã sẽ có nhiều hình thức tuyên truyền để tuyên truyền tính nhân văn, ưu việt của Bảo hiểm xã hội tự nguyện, Bảo hiểm y tế đến với người dân góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Hãy cùng BHXH huyện Thiệu Hóa lan tỏa thông điệp “Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế toàn dân” đến mọi người các bạn nhé.

Hãy tham gia BHXH, BHYT ngay hôm nay vì sức khỏe và sự ổn định cuộc sống về già của bản thân và gia đình.

Một số hình ảnh tuyên truyền người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT trên địa bàn

Hưởng ứng ngày BHYT Việt nam

Đăng lúc: 30/08/2022 (GMT+7)

Về phía xã: gồm các đồng chí cán bộ thu bảo hiểm xh, bhyt của xã