Tham gia tổ công nghệ số cộng đồng để triển khai gì?

Trong thời gian vừa qua, một hoạt động mới đã được phát động nhằm thúc đẩy chuyển đổi số xuất phát từ người dân, tiếp cận người dân và vì lợi ích của nhân dân. Tổ công nghệ số cộng đồng (CNSCĐ) chính là hoạt động theo mục tiêu này. Nhưng tổ CNSCĐ thì cần làm gì và làm như thế nào.

Tham gia tổ công nghệ số cộng đồng để triển khai gì?

Đăng lúc 6 ngày trước · 6 lượt xem

Hưởng ứng ngày BHYT Việt nam

Ngày 27/08 BHXH huyện Thiệu Hóa phối hợp với cán bộ thu xã Tân Châu tuyên truyền chính sách của Đảng và Nhà Nước về các chính sách bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế.

Đăng lúc 26 ngày trước · 10 lượt xem

bài tuyên truyền 77 năm Ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam

Cách đây 77 năm, trong những ngày mùa thu lịch sử, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân dân ta đã làm nên một cuộc Cách mạng Tháng Tám vĩ đại.

Đăng lúc 1 tháng trước · 24 lượt xem

Câu chuyện sản phẩm ocop

Cơm cháy Ánh dương - Sản phẩm xếp hạng 3 sao năm 2022

Đăng lúc 1 tháng trước · 33 lượt xem

Một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương Binh Liệt Sỹ

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Tân Châu tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Thương Binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)

Đăng lúc 2 tháng trước · 64 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947-27/7/2022)

Đăng lúc 2 tháng trước · 78 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN HƯỞNG ỨNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6 VÀ THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH

Đăng lúc 3 tháng trước · 58 lượt xem

Kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022)

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 là dịp tri ân các thế hệ nhà báo đã cống hiến trí tuệ, sự nhiệt thành, và, nhiều khi là cả máu và nước mắt để độc giả có được những bài báo hay phản ánh chân thực các sự kiện nóng hổi, các vấn đề đời sống, văn hóa, xã hội, những câu chuyện truyền cảm hứng và những tấm gương đáng tôn vinh.

Đăng lúc 3 tháng trước · 50 lượt xem

Tuyên truyền Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2022

Đăng lúc 3 tháng trước · 80 lượt xem

Xã Tân Châu tổ chức tết thiếu nhi cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã

Xã Tân Châu tổ chức tết thiếu nhi cho tất cả các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã; Trao quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi và trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đăng lúc 3 tháng trước · 85 lượt xem