Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Thiệu Hóa tổ chức hội thi “Dân vũ thể thao” năm 2022

Đăng lúc: 25/10/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 18/10/2022, Hội LHPN huyện Thiệu Hóa tổ chức Hội thi “Dân vũ thể thao” năm 2022, chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam, Ngày phụ nữ Việt Nam(20/10/1930-20/10/2022).

Tham dự khai mạchội thi có đồng chíLương Thị Hoa,Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Cán bộ hội LH Phụ nữ huyện, các xã, thị trấn và gần 400 hội viên của 26 đội tham dự Hội thị.

Hưởng ứng Hội thi dân vũ thể thao trong các cấp Hội LHPN Việt Nam do TW Hội phát động, Hướng tới kỷ niệm 92 năm kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Sau gần 1 tháng triển khai, hội thi Dân vũ thể thao toàn huyện đã nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực từ các xã trên địa bàn. Qua hội thi cấp cụm xã thị trấn, Ban tổ chức hội thi đã lựa chọn được 26 đội thi để tham gia biểu diễn tại hội thi cấp Huyện.

Với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”, các đội thi đã thể hiện các tiết mục dân vũ thể thao đồng đội trên nền nhạc các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam
Các tiết mục được chị em hội viên phụ nữ tập luyện chu đáo, đầu tư trang phục phù hợp với từng tiết mục Hội thi đã thể hiện đúng tinh thần “Khỏe, đẹp", là sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, hội viên phụ nữ trong huyện thể hiện tài năng, sáng tạo, sự tự tin; khơi dậy tinh thần đoàn kết, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ và phát triển phong trào dân vũ tại địa phương.

Đây cũng là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 92 năm kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam; hưởng ứng Cuộc vận đồng “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" giai đoạn 2021-2030; triển khai Chương trình dân vũ, thể dục, thể thao quần chúng trong hội viên, phụ nữ theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.
Thông qua Hội thi đã lan tỏa được hình ảnh về hoạt động của hội liên hiệp phụ nữ và những đóng góp của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong công cuộc xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư. Góp phần xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới có sức khỏe, có tri thức để có trách nhiệm với bản thân gia đình và xã hội

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao,1 giải Nhất cho đơn vị Thiệu Chính, 2 giải Nhì , 7giải Bavà 14giải khuyến khích cho các đội.

Đồng chí Lương Thị Hoa trao chứng nhận giải nhất cho đơn vị xã Thiệu Chính

Một số hình ảnh tại Hội thi

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Thiệu Hóa tổ chức hội thi “Dân vũ thể thao” năm 2022

Đăng lúc: 25/10/2022 (GMT+7)