HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ  TÂN CHÂU, HUYỆN THIỆU HÓA, TỈNH THANH HÓA TỔ CHỨC GẶP MẶT VÀ TIỄN ĐƯA TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2022.

HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ TÂN CHÂU, HUYỆN THIỆU HÓA, TỈNH THANH HÓA TỔ CHỨC GẶP MẶT VÀ TIỄN ĐƯA TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2022.

Sáng ngày 14 tháng 02 năm 2022, Tại hội trường UBND xã, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tân Châu, Thiệu Hóa, Thanh Hóa tổ chức gặp mặt và tiễn đưa tân binh lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân năm 2022. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các đồng chí trưởng khối các ban, ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ và các thanh niên lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân năm 2022 .

Đăng lúc 7 tháng trước · 202 lượt xem

Nghi án con trai đâm chết mẹ do tranh cãi về Hội thánh Đức Chúa Trời

Sáng 11/6, thông tin từ UBND xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra nghi án con trai dùng dao đâm chết mẹ đẻ.

Đăng lúc 4 năm trước · 1762 lượt xem