quyết định kiện toàn ban chỉ đạo chuyển đổi số

quyết định kiện toàn ban chỉ đạo chuyển đổi số

quyết định kiện toàn ban chỉ đạo chuyển đổi số

quyết định kiện toàn ban chỉ đạo chuyển đổi số

quyết định kiện toàn ban chỉ đạo chuyển đổi số

Đăng lúc 22 ngày trước · 7 lượt xem

Nền tảng số AI: Không còn lo uống thuốc sai đơn!

Vừa qua, nhóm nghiên cứu của Việt Nam đã cho ra đời một nền tảng ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) giúp nhận diện chính xác các loại thuốc, cảnh báo sớm việc uống thuốc sai đơn.

Đăng lúc 3 tháng trước · 15 lượt xem

VeXeRe - Ứng dụng đặt vé xe khách tiện lợi

Trước đây, việc xếp hàng chờ đợi hàng tiếng đồng hồ tại các bến tàu, bến xe là hình ảnh vô cùng quen thuộc. Để mua được một tấm vé xe khách, người dân phải đến tận nơi để mua. Đặc biệt vào các dịp lễ tết, việc mua vé xe trở thành nỗi ám ảnh với không ít người. VeXeRe là giải pháp xử lý vấn đề này.

Đăng lúc 3 tháng trước · 17 lượt xem

Cần làm gì khi nhận cuộc gọi "đòi nợ tiền điện" ?

Chuyên mục "Nhận diện các hình thức lừa đảo trực tuyến"là câu chuyện về các đối tượng lừa đảo với chiêu thức giả danh nhân viên điện lực đòi nợ tiền điện quấy rối rất nhiều người dân và cả lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nhân dân hãy cùng đọc và chia sẻ để giảm thiểu tình trạng nhé!

Đăng lúc 3 tháng trước · 16 lượt xem

Voso – Sàn thương mại điện tử nâng tầm nông sản Việt

Voso là một trong những sàn đặc sản hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hãng cùng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng, an toàn và nhanh chóng thông qua sự hỗ trợ mạnh mẽ trong việc thanh toán và vận chuyển từ Viettel Post.

Đăng lúc 3 tháng trước · 25 lượt xem

Tuyên truyền chuyển đổi số

Chuyển đổi số là gì?Chuyển đổi số là: Quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện của cá nhân, tổ chức về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số.

Đăng lúc 3 tháng trước · 28 lượt xem

Tuyên truyền chuyển đổi số

Chuyển đổi số vì sao lại cần?

Đăng lúc 3 tháng trước · 17 lượt xem

tuyên truyền chuyển đổi số

tài liệu tuyên truyền chuyển đổi số

Đăng lúc 3 tháng trước · 11 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN CHUYỂN ĐỔI SỐ

Chuyển đổi số là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện của cá nhân, tổ chức về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số.

Đăng lúc 3 tháng trước · 13 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN THÔNG TIN MẠNG

Hiện nay dưới sự phát triển không ngừng của mạng xã hội và các thông tin được đăng tải trên mạng cũng là vấn đề đáng lo ngại, bởi các thông tin tiêu cực sẽ có ảnh hưởng xấu tới xã hội và nghiêm trọng hơn cũng có thể đe dọa tới an ninh trật tự đất nước. Vậy Trách nhiệm của cá nhân, tổ chức trong bảo vệ an ninh mạng hiện nay là gì?

Đăng lúc 3 tháng trước · 10 lượt xem
12

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC

CHI TIẾT